Thông báo điều chỉnh lịch triển lãm VietCorrugated & VietFoldingCarton

Chúng tôi, Ban tổ chức triển lãm VietCorrugated & VietFoldingCarton, xin được bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ tới tất cả những người chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Do sức khỏe, sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi là mối ưu tiên hàng đầu, cũng như để phù hợp với hướng dẫn y tế từ chính phủ và những cơ quan có liên quan, triển lãm VietCorrugated & VietFoldingCarton  sẽ được hoãn đến ngày 02-04 tháng 8, năm 2023.

 

 

VietCorrugated & VietFoldingCarton là triển lãm tiên phong hàng đầu cho ngành sản xuất bao bì và thùng giấy carton tại Việt Nam, cung cấp nền tảng toàn diện cho các nhà triển lãm để trưng bày các loại máy móc sản xuất bao bì chắn sóng, máy móc và giải pháp gia công thùng carton, công nghệ in và xử lý sau in, vật tư tiêu hao... Đây là một phần của chuỗi triển lãm SinoCorrugated, sự kiện thương mại chuyên ngành toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương dành cho máy móc thiết bị bao bì chắn sóng và vật tư tiêu hao với hơn 19 năm kinh nghiệm. 

 

VietCorrugated & VietFoldingCarton sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 02 đến 04 tháng 8, năm 2023, ước tính thu hút hơn 5.000 khách hàng tiềm năng thuộc các tập đoàn hàng đầu trong khu vực. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội kết nối kinh doanh đầy tiềm năng dành cho người tham dự.

Tiềm năng ngành công nghiệp bao bì đang phát triển nhanh chóng tại Đông Nam Á
Các gian hàng quốc tế và Khu vực trưng bày đặc biệt mang đến những giải pháp bao bì ưu việt
Triển lãm "2 trong 1" chuyên nghiệp và toàn diện cho ngành bao bì
Các hội thảo đồng tổ chức với đội ngũ SinoCorrugated & SinoFoldingCarton, tập hợp những khách hàng tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp triển lãm

Thư mời tham gia webinar "Giải pháp đóng gói bao bì thân thiện với môi trường tại Việt Nam"

DANH SÁCH NHÀ TRIỂN LÃM

00
days
00
hours
00
minutes
00
seconds

Lưu ý quan trọng

VietCorrugated & VietFoldingCarton" chỉ dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng lựa chọn trang phục lịch sự. Những người mặc quần short và/hoặc đeo dép tông và người dưới 15 tuổi sẽ không được vào khu vực triển lãm. Ban tổ chức có quyền từ chối người tham quan mà không cần giải thích.